Mời bạn thưởng thức tinh hoa nghệ thuật ẩm thực quốc tế và đối sánh các món đặc hữu của miền Sơn Nam Hạ (tên chữ cũ của cả vùng xứ Đông) tại Nhà hàng Tám Xoan. Từ những bữa sáng nhã nhặn vitamin hay bữa trưa đậm protein, từ những món Âu – Á đến những món tráng miệng mê dụ thị giác đều được các Đầu bếp tay nghề như nghệ sĩ chế biến. Mỗi món ăn là sự kết hợp tinh tế của mầu sắc, hương vị, âm nhạc trong không gian huyền hoặc đưa thực khách tới những bến bờ cảm xúc của riêng mình.

Không chỉ được biết đến với dịch vụ buffet sang trọng và nhà hàng Âu đẳng cấp, Nhà hàng Tám Xoan của Khách Sạn Nam Cường Nam Định còn mang đến cho khách lưu trú những món ăn mang đậm nét Á Đông, đặc biệt là những món ăn gợi nhớ về những vùng miền xinh đẹp trên cả nước. Hãy đến với nhà hàng Tám Xoan để thưởng thức những món ăn nổi tiếng của địa phương nói riêng hay các món ăn truyền thống khác phản ánh những nét văn hóa Việt.

Đứng đằng sau những món ăn được trang trí đẹp mắt và chế biến công phu là đội ngũ đầu bếp dày dặn kinh nghiệm của Nhà hàng Tám Xoan. Đối những đầu bếp tài hoa của Tám Xoan, một món ăn Phương Đông hấp dẫn cần phải đảm bảo dung hòa cả 2 yếu tố đó là thẩm mỹ và hương vị của món ăn.

Trang trí món ăn không hẳn chỉ là một công đoạn thông thường mà nó là cả một nghệ thuật. Ngoài việc làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho món ăn mà nó còn giúp cho thực khách thưởng thức món ăn một cách hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, để đảm bảo cho hương vị món ăn luôn thật sự ấn tượng và thể hiện được đặc trưng của ẩm thực Việt, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng về những món ăn đặc sản để có thể phục vụ cho du khách những món ăn đúng điệu nhất!

Thưởng thức các món ăn ở Nhà Hàng Tám Xoan như là một hành trình ẩm thực thú vị mà bạn sẽ có khi nghỉ lại Khách Sạn Nam Cường Nam Định.

BACK TO TOP