TEA & COFFEE SALON

.

Bạn muốn tìm những giây phút tự chiều chuộng mình hoặc chia sẻ nó cùng gia đình và bạn bè đắm chìm trong các bản nhạc du dương và thấm nghiệm sự độc đáo muôn vị ly cocktail hoặc vô vàn thức uống mà bạn có thể hình dung giữa đồng bằng Bắc Bộ. Với Tea & Coffee Salon sẽ cùng bạn đoạt lại sự cân bằng và tái tạo cảm thức mọi giác quan sau một ngày toan tính, tham vọng và công việc..

Tuc Mac 00015 (FILEminimizer)

KHÔNG GIAN TINH TẾ

.

Với một khung cảnh tuyệt đẹp nhìn ra thành phố Nam Định, khách hàng có thể thưởng thức nhiều loại đồ uống hấp dẫn và độc đáo được pha chế bởi bàn tay của những người pha chế chuyên nghiệp và cả một menu đa dạng đồ ăn nhẹ để xoa dịu những cái bụng đói , để những lo lắng biến mất và đắm chìm trong nhịp sống sôi động của thành phố cũng như cảm nhận dư vị cuộc sống đầy thi vị.

Thực đơn đồ uống đa dạng của quán bar, bao gồm cả cocktail, hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Khách đến quầy bar sảnh Tea & Coffee Salon của khách sạn Nam Cường Nam Định thường thấy mình chìm sâu hơn vào thế giới cocktail với những cái tên rất đặc biệt như July Shot, BJ shot, Jager Bomb, Polar Bear và cảm nhận hương vị tiêu chuẩn thế giới ngay trên đầu môi.

Với kĩ thuật pha chế chuyên nghiệp của các bartenders và sự kết hợp hương vị tuyệt vời, mỗi một ly cocktail ở quán bar này đều sẽ khiến bất cứ thực khách nào cũng sẽ có những ấn tượng đặc biệt …

KHÔNG GIAN LÃNG MẠNG

.

Không gian sảnh rộng rãi và thoáng đãng là một điểm cộng lớn của quán bar sảnh Tea & Coffee Salon. Nhâm nhi một ly cocktail sang trọng và ngân nga theo những bản nhạc cổ điển đầy lãng mạn và chiêm ngưỡng cảnh đêm tuyệt đẹp của thành phố là những trải nghiệm không thể bỏ lỡ.Tức Mặc Tea Cafe luôn chào đón những tâm hồn tràn đầy tâm sự đến và mở lòng và đắm mình trong một không gian mộc mạc và yên tĩnh của đồ uống và âm nhạc. Tức Mặc Tea & Coffee Salon là một điểm đến thời thượng và là điểm nhấn hấp dẫn của khách sạn Nam Cường Nam Định mà mọi khách nên ghé thăm trong thời gian lưu trú tại đây.

Tuc Mac 00032 (FILEminimizer)
Tuc Mac 00018 (FILEminimizer)
Tuc Mac 00016 (FILEminimizer)