HỘI THẢO – SỰ KIỆN

.

Được đầu tư đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, phòng tiệc hội nghị, hội thảo Thiên Trường sức chứa 600 khách là địa điểm hoàn hảo cho tất cả các sự kiện, quy mô dù lớn hay nhỏ luôn sẵn sàng đáp ứng đội ngũ chuyên gia cao cấp, chuyên viên lành nghề tổ chức sự kiện, cẩn thận từ cái bắt tay đầu tiên đến bước chân của vị khách cuối cùng.

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP

.

Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng gia tăng của doanh nghiệp địa phương cũng như của những tổ chức và cơ quan quốc tế, Khách sạn Nam Cường Nam Định mang đến một không gian tổ chức sự kiện đẳng cấp và sang trọng.

Phòng Thiên Trường được thiết kế một cách chuyên nghiệp và có thể được tùy biến để phù hợp với nhu cầu đa dạng của đơn vị tổ chức. Để đáp ứng những yêu cầu về kỹ thuật, chúng tôi đã trang bị cho Phòng Thiên Trường những trang thiết bị hiện đại nhất như máy chiếu và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Với sức chứa lên tới 600 người, phòng Thiên Trường của Khách sạn Nam Cường Nam Định chắc chắn sẽ giúp sự kiện của bạn thành công một cách rực rỡ!

phonghop1

KINH NGHIỆM TỔ CHỨC

.

Với nhiều năm hợp tác với những doanh nghiệp ở cả địa phương và quốc tế, Khách sạn Nam Cường Nam Định tự tin là nhà cung cấp dịch vụ hội họp uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn Thành Nam. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và chuyên nghiệp, Khách sạn Nam Cường Nam Định chắc chắn sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp!

con-nd1
con-nd2
con-nd3