THƯ GIÃN & CHĂM SÓC SỨC KHỎE

.

Dẹp lại sự ồn ào, bon chen của đô thị, đến với dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Khách sạn Nam Cường Nam Định, nơi đã sẵn sàng những thiết bị y tế công nghệ hàng đầu hiện nay bạn sẽ được trôi trượt cả tâm hồn và thể xác vào không gian tràn đầy hương thơm và sắc màu ảo huyền.Các phương pháp trị liệu đặc biệt, phương pháp massage truyền thống sẽ nạp lại cho bạn năng lượng mới, nhan sắc mới, bạn sẽ tự tin và yêu cuộc đời này sau những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi và dưỡng dung..

DỊCH VỤ MASSAGE & SPA

.

Trong thời đại ngày nay, chúng ta thường dễ bị cuốn sâu vào vòng xoáy công việc và những hối hả thường nhật. Hãy để cho những phương pháp trị liệu đặc biệt của Phòng Massage & Spa của Khách Sạn Nam Cường Nam Định xua tan đi những nỗi mệt mỏi đó!

Ngoài những công nghệ hiện đại nhất thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khách lưu trú tại Khách sạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ thư giãn đẳng cấp nhất trong một không gian cực kỳ thoải mái và sang trọng.

Các loại trình massage và spa mà khách lưu trú sẽ được trải nghiệm bao gồm: Massage đá nóng, massage toàn thân, xông hơi nóng lạnh, ngâm mình trong bồn Jacuzzi và những loại hình hấp dẫn khác.

Chắc chắn rằng với những liệu pháp massage và spa đặc biệt ở Khách Sạn Nam Cường Nam Định, khách lưu trú sẽ có được những phút giây cực kỳ sảng khoái và thư giãn!

danong1 (1)

DỊCH VỤ BỔ TRỢ

.

Ngoài việc được tận hưởng những liệu pháp massage và spa đẳng cấp, khi đến với Khách Sạn Nam Cường Nam Định du khách còn được trải nghiệm những dịch vụ bổ sung mới lạ. Trong khuôn viên của Khách sạn có sẵn phòng trang điểm và phòng làm tóc để giúp cho du khách luôn rạng rỡ nhất!

spa-nd2
spand4
spa-nd3