Giới thiệu về khách sạn nam Cường Nam Định

Khách sạn Nam Cường Nam Định  thuộc chuỗi khách sạn 4 sao của Tập Đoàn Nam Cường Hà Nội bao gồm : Khách sạn Nam Cường Hải Phòng, Khách sạn Nam Cường Hải Dương,… Với vị trí nằm trên khuôn viên có diện tích 25,000 m2 trong tổ hợp khu Thương Mại, Du lịch, Biệt thự Hòa Vượng trên trục đường đông A thành phố Nam Định. Khách sạn Nam Cường Nam Định nhìn ra mặt hồ truyền thống nơi có công viên Tức Mặc được xây dựng trên hai hòn đào nổi bật giữa mặt hồ theo kiến trúc nghệ thuật sắp đặt đầu tiên tại Việt Nam.

Hotel Building 00005

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Tân Cổ  Điển  cùng toàn bộ khuôn viên cảnh quan được đầu tư đạt chuẩn quốc tế, khách sạn Nam Cường Nam Định có quy mô 23 tầng gồm 165 phòng nghỉ và căn hộ cao cấp cho thuê, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, hệ thống nhà hàng, phòng tập gym, bể bơi, sân tập Golf , xông hơi, dịch vụ văn phòng đẳng cấp

Rooms 00012

Hình ảnh phòng nghỉ Executive Deluxe

Rooms 00025

Hình ảnh phòng nghỉ Deluxe Classic

phonghop1

Hình ảnh : Phòng tiệc Thiên Trường 

Khách sạn Nam Cường Nam Định với tiêu chuẩn đẳng cấp 4 sao đầu tiên tại Nam Định chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách . Dù bạn đến với mục đích làm việc, dự hội nghị, hội thảo, du lịch hay thư giãn , thưởng thức ẩm thực cùng gia đình và người thân, bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị.

Với sứ mệnh đặc biệt  – mang lại cho khách hàng trải nghiệm thông qua các dòng sản phẩm, chuỗi dịch vụ độc đáo , khác biệt , chứa đựng văn hóa tinh thân với chất lượng quốc tế, quảng bá hính ảnh , tinh hoa truyền thống và bản sắc Việt, sự ra đời của Khách sạn Nam Cường Nam Định mang đến luồng gió mới và là biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng của Đất và Người Nam Định.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *